0343 75 8686

Tổng quan dự án Vinhomes The Harmony đẳng cấp bậc nhất.

The Harmony là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo hướng phong cách hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái trong lành. Đây là một thành phố xinh đẹp và sang trọng, tổng quan dự án Vinhomes The Harmony chính là một thành phố thiên đường nằm trong lòng thủ đô. Với những tiện ích  được xác lập, The Harmony luôn luôn cung cấp với các thiết kế hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng những kiến trúc chất lượng và xứng tầm đẳng cấp với các cư dân tương lai.

Vị trí tổng quan dự án Vinhomes the Harmony 

Với vị trí tọa lạc tại ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nơi trọng điểm có hạ tầng phát triển với kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi, tổng dự án Vinhomes The Harmony chính là khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại sang trọng cùng mô hình sinh thái trong lành, hòa mình với thiên nhiên.

Tổng quan dự án Vinhomes The Harmony

Tổng quan dự án Vinhomes The Harmony

Quy mô dự án Vinhomes The Harmony với tổng diện tích tận 96ha, được chia ra các tiểu khu như Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế và Tulip. Các tiểu khu sẽ được thiết kế với những phong cách thiết kế tương ứng là phong cách Pháp, Đông Dương, Hy Lap và Ý.

  • Tiểu khu Phong Lan: với thiết kế đặc trưng theo phong cách pháp đây được chính là khu vườn cây phong cách Pháp. Cư dân ở đây sở hữu phong cách sinh hoạt cộng đồng kiểu Pháp đầy đủ những tiện ích tích hợp.
  • Tiểu khu Hướng Dương: là nơi có diện tích nhỏ hơn các khu khác nhưng đây là nơi mang phong cách thiết kế Đông Dương kết hợp hài hòa, khác biệt được ưa chuộng.
  • Tiểu khu Nguyệt Quế: mang thiết kế Hy Lạp đặc trưng cùng với lối thiết kế có những kênh đào dài phân định bao quanh tạo nên sức sống và truyền cảm hứng cho cư dân.
  • Tiểu khu Tulip: mang đậm phong cách Ý mang màu sắc mới mẻ, sang trọng, tinh tế được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thơ mộng ven kênh thành phố Venice thơ mộng.

Tổng quan dự án Vinhomes the Harmony

Tổng quan dự án Vinhomes the Harmony

Tổng quan dự án Vinhomes The Harmony – các kiểu biệt thự của các tiểu khu

Tổng quan dự án Vinhomes The Harmony có bốn tiểu khu với các kiến trúc khác nhau cùng với các kiểu biệt thự:

  • Biệt thự đơn lập: với nét thiết kế thống nhất, đồng bộ và chia ra ở các tiểu khu và mang lối kiến trúc của các tiểu khu riêng biệt.
  • Biệt thự song lập: với diện tích chủ yếu từ 207 đến 213m2 có một vài căn có diện tích 170 đến 200m2. Với diện tích xây dựng 400 đến 440m2 được bố trí chủ yếu tại vị trí bên trong của các lối kiến trúc của các tiểu khu riêng lẻ.
  • Biệt thự nhà vườn: lối kiến trúc với mật đội cây xanh cao mang lại không gian sống tràn ngập thiên nhiên. 
  • Biệt thự tứ lập: có diện tích đến 180m2, diện tích xây dựng lên đến 350m2 với thiết kế không gian mở, có sân vườn trước và bên hông nhà.
  • Nhà phố thương mại Shophouse: với ý tưởng từ kiến trúc nhà phố Việt Nam với mục đích kinh doanh thương mại tại tầng một và các tần trên sử dụng để ở.

Tổng quan dự án Vinhomes The Harmony

Tổng quan dự án Vinhomes The Harmony

Với các tiểu khu cùng kiến trúc đặc sắc của bốn phương đã tạo nên tổng quan dự án Vinhomes The Harmony trở nên hiện đại, tiện ích rất đáng để sinh sống hoặc kinh doanh lấy lợi nhuận. Để tìm hiểu chi tiết về tổng quan dự án Vinhomes The Harmony xin hãy liên hệ qua  địa chỉ: sanvinhomes.vn