0343 75 8686

Giới thiệu phân khu THỜI ĐẠI dự án Vinhomes Ocean Park 3- The Crown

Với sức nóng từ các dự án thành công trước đó, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư từ giai đoạn mở bán. Trong đó phân khu Thời Đại là một trong những phân khu hấp dẫn nhiều khách hàng trong dự án. Để lý giải sức hút này, khách hàng theo dõi ngay bài viết giới thiệu phân khu Thời Đại dưới đây. 

Tổng quan về phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Dự án phân khu Thời đại thuộc Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là bất động sản cao cấp với mong muốn đem đến cho các khách hàng không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng như bảo vệ cuộc sống riêng tư của khách hàng được an toàn nhất. Phân khu Thời Đại được định hướng đến các khách hàng có tài chính tốt, hội tụ tinh hoa của chuỗi dự án Vinhomes với đa dạng các loại hình biệt thự, các tiện ích đi kèm chuẩn quốc tế giúp dân cư trải nghiệm cuộc sống –  nghỉ dưỡng tốt nhất!

Các thông tin tổng quan giới thiệu phân khu Thời Đại:

  • Vị trí phân khu Thời Đại: Kế cạnh phần vành đai 3,5 và đại lộ 4 mùa.
  • Quy mô phân khu Thời Đại: 16.5 ha.
  • Thuộc chuỗi dự án Vinhomes Ocean Park 3- The Crown.
  • Quy hoạch dự án phân khu Thời Đại: Nhà ở, văn phòng, khu vui chơi giải trí, các cơ sở y tế và giáo dục.
  • Cơ cấu các sản phẩm mở bán bao gồm: Nhà ở liền kề, biệt thự, chung cư và shophouse. Các sản phẩm này đều được tùy chọn thô hay hoàn thiện thi công.

Giới thiệu vị trí phân khu Thời Đại 

Phân khu Thời đại sở hữu một vị trí có thể nói là vô cùng thuận tiện để di chuyển tới các phân khu của dự án Vinhomes Ocean Park 3, từ phân khu Thời Đại khách hàng có dễ dàng đi đến tuyến vành đai 3,5, dễ dàng ra trục đường chính Quốc lộ 5B hay các khu văn phòng, thương mại. Phân khu Thời Đại tiếp giáp với các phân khu Vịnh Thiên Đường, Phân khu Vịnh Tây thuận lợi đi lại. Ngoài ra, phân khu Thời Đại còn tiếp giáp với đại lộ bốn mùa rộng tới 51m, khu vực công viên tiện lợi cho việc luyện tập và giải trí ngoài trời.

Giới thiệu phân khu Thời Đại – Vị trí

Giới thiệu phân khu Thời Đại – Vị trí

Với vị trí tuyệt vời để di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích của dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Từ phân khu Thời Đại chỉ mất 1 phút đi đến Paradise Bays (cách 150m), 2 phút đi đến Vincom Mega Mall (300m), bệnh viện, công viên,… Tuy vị trí thuận tiện nhưng số căn Shophouse lại không nhiều, đây chính là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các chủ đầu tư nếu lựa chọn phân khu Thời Đại!

Giới thiệu các loại hình, mặt bằng phân khu Thời Đại 

Phân khu Thời Đại được mở bán với các loại hình bao gồm: Biệt thự đơn lập hay song lập, nhà phố Shophouse, căn hộ chung cư. Tùy theo từng nhu cầu và điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại hình nhà mong muốn. 

Cụ thể mặt bằng phân khu Thời Đại, khách hàng tham khảo ảnh sau đây:

Giới thiệu phân khu Thời Đại – Mặt bằng

Giới thiệu phân khu Thời Đại – Mặt bằng

Giới thiệu phân khu Thời Đại với chuỗi tiện ích đẳng cấp

Dân cư của phân khu Thời Đại sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích của dự án Vinhomes Ocean Park 3, cụ thể có thể kể đến các tiện ích nổi bật như:

  • 3 cụm boutique park nghệ thuật ấn tượng, quảng trường Thời Đại với biểu tượng tháp đồng hồ cao đến 33m.
  • 2 bể bơi resort nhiệt đới và bể sục Jacuzzi đều mang lối kiến trúc đậm chất Á Đông.
  • Đường dạo massage yoga, vườn yoga dưỡng sinh, vườn cờ kết hợp hoa leo, các sân chơi cho bé,…
  • Chuỗi tiện ích di chuyển vành đai 3,5 hay đại lộ 4 bốn, trung tâm thương mại, khu chung cư cao tầng, văn phòng,…
  • Công viên Tropical Garden, Công viên Times Garden và công viên Gallery Avenue, với trải nghiệm thể thao và giải trí đỉnh cao tại không gian xanh. 

Giới thiệu phân khu Thời Đại – chuỗi tiện ích đẳng cấp

Giới thiệu phân khu Thời Đại – chuỗi tiện ích đẳng cấp

Với hệ thống tiện ích hướng đến lối sống đẳng cấp hiện đại cho dân cư, vị trí di chuyển vô cùng thuận tiện thì dễ hiểu khi phân khu Thời Đại là một trong những phân khu đáng đầu tư nhất trong chuỗi dựa án sang trọng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Để có được những lời khuyên đầu tư bất động sản hợp lý, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ sanvinhomes.vn để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé.