0343 75 8686

Tập đoàn Masteri chính thức bước chân ra Hà Nội phát triển dự án nhà ở cao cấp

Tập đoàn Masterise là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với nhiều dự án đã được thi công và hoàn thành tại Thành phố Hồ Chí Minh tạo lên được những thành công vang dội. Thời điểm hiện tại, tập đoàn Masterise đã không còn dừng lại ở Thành Phố Hồ Chí Minh nữa mà chính thức đặt nền móng phát triển tại Hà Nội với những ngôi nhà cao cấp, chất lượng.

Giới thiệu tổng quan về tập đoàn Masterise

Tập đoàn Masterise – tập đoàn bất động sản chất lượng

Tập đoàn Masterise – tập đoàn bất động sản chất lượng

Tập đoàn Masterise là một tập đoàn bất động sản tiên phong hàng đầu Việt Nam trong việc tham khảo và sử dụng các chuẩn mực quốc tế một cách có hiệu quả. Có những đóng góp to lớn  vào việc phát triển ngành bất động sản tại Việt Nam.

Một vaì dự án tiêu biểu của Tập đoàn Masterise trong TP Hồ Chí Minh có thể kể đến như:

  • The Global City – Khu đô thị Sài Gòn Bình An.
  • Masteri Centre Point quận 9.
  • Dinh thự The Rivus Elie Saab.
  • Dự án Grand Marina SaiGon.

Sở hữu một loạt các danh mục Bất động sản hàng hiệu, tập đoàn Masterise luôn tự tin khẳng định năng lực của mình trên trường quốc tế. Đặc biệt là sự hợp tác quốc tế cùng tập đoàn Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Tập đoàn Masterise xứng đáng là một trong những tập đoàn đứng đầu đầy triển vọng với những bản thiết kế nhà ở cao cấp đầy sự sáng tạo, độc đáo, tinh tế không ngừng kiến tạo để đem đến cho Việt Nam và thế giới những ngôi nhà tuyệt vời nhất.

Với những cống hiến của mình, tập đoàn Masterise sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh không ngừng nhằm đưa thị trường bất động sản ngày càng trở lên nhộn nhịp và hoàn thiện không ngừng.

Các dự án nhà ở cao cấp ở Hà Nội bởi tập đoàn Masterise

Các dự án nhà ở cao cấp ở Hà Nội bởi tập đoàn Masterise

Các dự án nhà ở cao cấp ở Hà Nội bởi tập đoàn Masterise

Tập đoàn Masterise với lối kiến trúc độc đáo, sáng tạo đã từng bước chính thức tham gia thị trường Hà Nội. Độc đáo hơn cả là các tòa nhà cao cấp được xây dựng trong khu đô thị Ocean Park của Vinhomes tại Gia Lâm, Hà Nội. Dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park của tập đoàn Vingroup là một trong những dự án bất động sản cao cấp hàng đầu với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sang trọng bậc nhất.

Kết hợp với đó là những ngôi nhà cao cấp được xây dựng bởi tập đoàn Masterise cam kết đem đến cho các quý khách hàng một cuộc sống đủ đầy và hoành tráng nhất.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong dự án nổi tiếng của tập đoàn Vingroup kết hợp cùng với những bản thiết kế tuyệt hảo những ngôi nhà cao cấp từ tập đoàn Masterise đã tạo lên một sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.

Tập đoàn Masterise ngày càng khẳng định được bản thân và phát triển chính thức trên thị trường Hà Nội hứa hẹn sẽ là một điểm sáng tuyệt vời trong thị trường bất động sản.

Hãy truy cập vào website: sanvinhomes.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan tới đầu tư BĐS.