0343 75 8686

Có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3

Vinhome là một dự án bất động sản có quy mô vô cùng lớn của tập đoàn Vingroup nhằm đem đến một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi cho các cư dân tương lai. Trong đó Vinhomes Ocean Park 3 được đánh giá là một phần trọng tâm của dự án, được đầu tư và xây dựng kế hoạch thiết kế rất hoàn chính. Vậy có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park. 

Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park 3

Tổng quan về  dự án Vinhomes Ocean Park 3
Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park 3

Dự án Vinhome ocean park 3 là một trong 3 phân khu thuộc dự án vinhome ocean nằm ở phía đông, có vị trí địa lý nằm tại trung tâm của một quần thể đô thị biển rộng lên đến 1.200 ha. Có thể nói Vinhomes Ocean Park 3 chính là một trong những siêu dự án hiếm hoi sở hữu “minh đường hội tụ” với biển, sông, hồ tất cả tụ về tại nơi đây. 

Dự án hứa hẹn đem đến cho các nhà đầu tư hay các cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi vượt trội. Bên cạnh giao thông thuận lợi, công trình thiết kế đa dạng, những tiện ích nơi đây cũng không hề thiếu như: trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, mua sắm, trung tâm thương mại,… 

Có bao nhiêu phân kh tại dự án Vinhomes Ocean Park 3

Có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3
Có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3

Vậy có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3? theo thông tin được chia sẻ, siêu dự án này sẽ có tổng cộng là 8 phân khu bao gồm: 

Đầu tiên là tại phân khu Vịnh Tây và Thời đại

Được lấy cảm hứng và kế thừa những tinh hoa kiến trúc của phong cách Đông Dương, phân khu thời đại bao gồm những căn shophouse, biệt thự song lập/đơn lập và các căn hộ chung cư. 

Phân khu Vịnh Thiên Đường

Hai phân khu được thiết kế theo phong cách biển Hiện Đại. Nơi đây sẽ rất phù hợp với các khách hàng trung lưu và thượng lưu mong muốn tìm kiếm một cuộc sống trong lành, thuận tiện đi lại, tiện ích và vui chơi đầy đủ. 

Phân khu Phố Biển

Phong cách Hiện Đại Đây có thể nói là phân khu năng động nhất với đa dạng các khu vui chơi giải trí, shophouse và các trung tâm thương mại đa dạng,… 

Phân khu Ánh Dương

Nơi đây được lấy phong cách Hiện Đại làm chủ đạo, phân khu sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, có tầm nhìn ra hồ giúp không khí vô cùng mát mẻ và trong lành. có thể giúp việc kinh doanh thuận tiện. Đặc biệt hơn, phân khu có vị trí kề sát ngay cạnh vịnh thiên đường (paradise bay) vốn sở hữu đa dạng các tiện ích và giải trí, nơi đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê cuộc sống năng động, nhiệt huyết.  

Phân khu Vịnh Xanh

Đây là phân khu thượng lưu có phong cách chủ đạo từ kiến trúc Hy Lạp. Các tiện ích nơi đây cũng không hề thua kém khi sở hữu đa dạng các khu vực giải trí xanh như biển nước mặn bốn mùa, bể bơi, các công viên giải trí, vịnh,….

Phân khu Đảo Ngọc 

Khác với những phân khu sôi động khác, Đảo Ngọc là phân khu dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống riêng tư, kín đáo và yên bình. Phân khu lấy cảm hứng từ phong cách Hy Lạp với hàng loạt các biệt thự song lập, đơn lập. Đây chính là phân khu đẳng cấp dành cho các khách hàng thượng lưu của Vinhomes. 

Phân khu Hải Đăng

Được kế thừa theo phong cách của Hà Lan, có thể nói đây chính là phân khu sở hữu hoạt động thương mại sầm uất nhất với những dãy phố mua sắm, shophouse, biệt thự,… Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nhiều tiềm năng buôn bán, kinh doanh cùng vị trí giao thông thuận lợi thì Hải Đăng chí là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

Lời kết

Với 8 phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 trên, chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho các khách hàng những lựa chọn đẳng cấp, một cuộc sống tiện nghi và những cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Liên hệ website: sanvinhomes.vn để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. 

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Các phân khu tại Tiểu khu  Ocean View