0343 75 8686

Tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng Hà Nội

Sau sự thành công của đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục với Vinhomes Wonder Park để chứng tỏ sứ mệnh của mình là không ngừng đổi mới và sáng tạo. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang là dự án đáng đầu tư nhất tại thời điểm này. Bài viết dưới đây sanvinhomes.vn sẽ cập nhật tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng, Hà Nội cho những nhà đầu tư yêu thích Vinhomes.

Tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng Hà Nội

Về tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng, Hà Nội, bạn cần nắm những thông tin cơ bản sau:

Tên dự án: Vinhomes Wonder Park 

Chủ đầu tư: Vingroup

Vị trí dự án: Thuộc địa phận xã Tân Hội và xã Liên Trung, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

Diện tích: 133 ha.

Mật độ xây dựng: 35 %

Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư, shophouse

Diện tích: đất khu đô thị: 125 ha, đất xây nhà ở: 30 ha, đất trồng cây xanh: 20 ha, đất xây dựng khu vườn hoa, cây cảnh: 2 ha, đất xây đường nội bộ, phố đi dạo: 32 ha, đất dành cho địa phương: 4 ha, đất cho khu dịch vụ đa chức năng: 12 ha…

Thời gian bàn giao dự án: 2024

Hình thức sở hữu: lâu dài

Mặt bằng dự án được chia làm 3 phân khu chính: phân khu Royal (hoàng gia), phân khu The Light (ánh sáng), phân khu Time (thời đại)

Tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng Hà Nội
Tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu vị trí đắc địa trên trục đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m với 10 làn xe và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đây là một trong những khu vực rất quan trọng trong chiến lược phát triển của thủ đô Hà Nội. Theo những người dân Đan Phượng, Hà Nội, Đan Phượng là mảnh đất của Phượng Hoàng lửa, được ví như một thế giới nhỏ trù phú, màu mỡ. 

Dự án Vinhomes Wonder Park nằm tại cửa ngõ Tây Bắc thủ đô Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Dự án có vị trí thuận lợi về giao thông khi tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch giúp dân cư dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận như Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Phú Thọ, Mê Linh. Vinhomes Wonder Park có phía Đông giáp Mê Linh và đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m, phía Tây giáp Phúc Thọ và đường liên xã có mặt cắt ngang 24m, phía Bắc giáp Bắc Từ Liêm và đường quy hoạch có mặt cắt ngang 50m, phía Nam giáp Hoài Đức và đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m.

Dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng
Dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng

Tiềm năng

Dự kiến trong tương lai, Vinhomes Wonder Park còn thừa hưởng hạ tầng từ đường đại lộ Thăng Long (đã thi công ½ giai đoạn), đường Hoàng Quốc Việt đi qua Tây Tựu tới đường vành đai 4, tuyến Liên khu 8 dài 15km với 8 làn xe nối Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với xã An Khánh.

Với vị trí địa lý thuận lợi, từ khu đô thị Vinhomes Wonder Park tới Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chỉ khoảng 7km, cách cầu vượt Nhật Tân chỉ khoảng 9km.

Tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng, Hà Nội cho thấy, dự án này hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng sinh lời cao và là một trong những dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Tiện ích khu đô thị Vinhomes Wonder Park 

Dự án Vinhomes Wonder Park có tới 9 cụm tiện ích từ cơ bản tới đẳng cấp cho dân cư, tập trung chủ yếu ở quảng trường trung tâm Times Square, công viên Đại dương Blue Marine. 9 cụm tiện ích của Vinhomes Wonder Park được chia thành 2 zones:

Zone 1: Công viên Đại dương Blue Marine

Zone 2: Quảng trường ánh sáng Time Square

Những tiện ích xuất hiện ở các dự án khác của Vinhomes cũng có đủ tại Vinhomes Wonder Park như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phòng khám quốc tế Vinmec…

Lời kết

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng, Hà Nội? Bạn đang muốn sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp tại dự án được ví là viên ngọc quý của bất động sản? Sanvinhomes.vn chắc chắn sẽ là cái tên hoàn hảo nếu bạn muốn nhận tư vấn tận tình, miễn phí về dự án này.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park 1 có gì thú vị?