0343 75 8686

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park – Bất động sản cao cấp bậc nhất

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park là không gian sống dân cư tự xây dựng có tường bao hoặc có lối đi riêng. Khuôn viên tổng thể của ngôi biệt thự tôn lên các không gian xung quanh. Kiến trúc ngoại thất, nội thất phải có tính thẩm mỹ cao, hài hòa… trang trí tùy thuộc vào thời đại, trường phái và gu thẩm mỹ của từng gia chủ. Một ngôi biệt thự thường phải có sân vườn, có mảng xanh trong và ngoài nhà. 

Theo sự phát triển của xã hội, theo nhu cầu sử dụng và điều kiện sống, các chức năng khác liên quan đến tiện ích đã được bổ sung thêm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn khu biệt thự bất động sản thể hiện đẳng cấp của bạn.

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park – Bất động sản cao cấp bậc nhất

Phong cách

Các sản phẩm tại dự án biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park mới lạ về phong cách và thời thượng trong tiêu chuẩn sống, mang đến cho cư dân một cuộc sống tinh tế bắt nhịp với thời đại nhưng cũng vĩnh cửu với thời gian.

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park.
Khu The Empire Vinhomes Ocean Park nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp hiện đại bậc nhất Vinhomes 

Vừa ra mắt The Empire Vinhomes Ocean Park sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường bất động sản Hà Nội với dòng sản phẩm cao cấp có hạn.

Khu The Empire Vinhomes Ocean Park nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp hiện đại bậc nhất Empire Vinhomes Marine Park là khu phức hợp dành riêng cho từng chủ nhân. Khu này được chia thành 3 phân khu chính: Biệt thự Đơn lập, Song lập và Biệt thự Tự Lập.

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park.
Khu này được chia thành 3 phân khu chính: Biệt thự Đơn lập, Song lập và Biệt thự Tự Lập.

Quy mô phát triển biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park

Quy mô phát triển: Khoảng 2.000 căn biệt thự trải khắp 8 tiểu khu: Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Light, San Hô, Ngọc Trai. Cụ thể như sau: 

  • Biệt thự đơn lập với 278 căn, diện tích đất: 199.9 – 465 m2, mật độ xây dựng 40 – 50%, cao 4 tầng.
  • Biệt thự song lập với 1.220 căn, diện tích đất: 120 – 238 m2, mật độ xây dựng 50 – 55%, cao 4 – 4.5 tầng.
  • Biệt thự tứ lập với 528 căn, diện tích đất 120m2, mật độ xây dựng 55 – 60%, cao 4.5 tầng.

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park là dòng sản phẩm cao cấp của Vingroup, với thiết kế tươi mới, tiêu chuẩn sang trọng và tiện ích “độc nhất vô nhị” sẽ mang đến cho chủ nhân một không gian sống tiêu chuẩn cao cấp. 

Tại khu trung tâm Vinhomes Ocean Park The Empire, những căn biệt thự tân cổ điển đang trở thành biểu tượng sống của giới thượng lưu thủ đô. Với thiết kế kết hợp tinh hoa của 6 nền văn hóa lớn Đông Dương, Nhiệt đới Châu Mỹ, Địa Trung Hải, Floria, Pháp và Venice, cũng như thiên nhiên trong lành của cây xanh và hồ nước. 

Những căn biệt thự hứa hẹn sẽ mang đến một chất lượng khác biệt của cuộc sống. Tại đây, chủ nhân có thể tận hưởng những giá trị đặc quyền đẳng cấp.

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park.
Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng dành cho cuộc sống hoặc kinh doanh và sự tiện lợi, đây có lẽ là một trong những khoản đầu tư thông minh hàng đầu mà bạn có thể đánh giá cao. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại website: sanvinhomes.vnXem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Riverside