0983 902 741

Hội thảo xu hướng đầu tư kinh doanh cho thuê 2019

      CÔNG NGHỆ CÓ ÁP DỤNG ĐƯỢC VỚI DÒNG CĂN HỘ CHO THUÊ KHÔNG?

     Ngày 23/03/2019 chủ đầu tư Vinhomes đã mở buổi tạo đàm Về Xu Hướng đầu tư kinh doanh căn hộ cho thuê 2019. Tại buổi tọa đàm Rất nhiều kinh nghiệm vận hành, Công nghệ 4.0 áp dụng cho việc cho thuê nhà dựa trên nền tảng Airbnb.com Vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận. 

BUỔI TỌA ĐÀM GỒM NHỮNG AI?
Buổi tọa đàm với sự tham gia của chị Hồng Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê nhà. Anh Vũ Cương Quyết, tổng giám đốc của công ty Đất Xanh Miền Bắc…

Buổi tọa đàm có nhắc đến dự án chung cư Vinhomes Ocean Park như là một điểm đến lý tưởng cho mô hình kinh doanh cho thuê căn hộ dịch vụ Airbnb.com. Với lợi thế không quá xa trung tâm, có nhiều tiện ích phục vụ cư dân. Là một khu đô thị vệ tinh, năng động được giới trẻ thích thú và đón nhận. Do đó nhà đầu tư mua căn hộ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park hoàn toàn có thể mua nhiều căn và cho thuê tại đây. 


NẾU MUỐN CHI TIẾT HƠN THÌ AI CÓ THỂ TƯ VẤN ĐƯỢC CHO TÔI?
Tôi Nguyễn Trọng Trường từ vận hành nhiều căn hộ cho thuê dịch vụ tại Vinhomes Times city Parl Hill, rất vui được chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Airbnb và kinh nghiệm bán phòng và vận hành.

Hy vọng được gặp quý anh chị nhà đầu tư./.

Thông tin lại em Trường: 0983902741
Fanpage: HƯỚNG DẪN KINH DOANH AIRBNB:
https://www.facebook.com/kinhnghiemkiemtientrenairbnb/

Xin cảm ơn!

 

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0983 902 741

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN