0343 75 8686

Mua nhà Vinhomes tặng Voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu

Từ ngày 19/02/2020, Vinhomes triển khai chương trình “Nhà sang, xe xịn – đẳng cấp tinh hoa” – tặng voucher mua xe VinFast có giá trị lên đến 200 triệu đồng cho tất cả Khách hàng mua nhà Vinhomes. Đây là chương trình tri ân đặc biệt, khẳng định những ưu đãi riêng có của hệ sinh thái Vingroup.

Cụ thể, từ 19/2/2020, tất cả các Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes sẽ được tặng voucher mua xe VINFAST tương ứng:

  • Tặng voucher trị giá 70 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Fadil) khi Khách hàng mua căn hộ có giá bán (chưa bao gồm VAT và KPBT) dưới 1,7 tỷ;
  • Tặng voucher 150 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux A2.0) khi Khách hàng mua căn hộ có giá bán (chưa bao gồm VAT và KPBT) từ 1,7 đến 2,5 tỷ;
  • Tặng voucher 200 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux SA2.0) khi Khách hàng mua căn hộ có giá bán (chưa bao gồm VAT và KPBT) trên 2,5 tỷ.

Chương trình khuyến mại “Nhà sang, xe xịn, đẳng cấp tinh hoa” với quy mô chưa từng có tại Việt Nam mở ra cơ hội dễ dàng sở hữu nhà đẹp – xe tốt, đồng thời là sự tri ân tới những người luôn đồng hành, ủng hộ Vinhomes trên hành trình nâng tầm cuộc sống người Việt.

Với mục tiêu nâng tầm chất lượng sống cho người Việt, mang lại môi trường sống văn minh, đẳng cấp -“Nơi hạnh phúc ngập tràn”, chương trình ưu đãi “Nhà sang, xe xịn – đẳng cấp tinh hoa” tiếp tục khẳng định đặc quyền vượt trội, ưu tiên trải nghiệm các sản phẩm mới, đẳng cấp trong hệ sinh thái Vingroup của các khách hàng Vinhomes.