Mới ngày hôm qua (09/04/2020), Vinhomes tuyên bố chính thức ra mắt Sàn Thương mại điện tử https://online.vinhomes.vn. Trải nghiệm mua nhà mới mẻ này được kỳ vọng sẽ giúp ông lớn Vinhomes đi đầu trong việc xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Hãy cùng người mua nhà review nhanh công nghệ mới này của ông lớn Vinhomes.

Mua nhà từ xa

Theo giới thiệu từ Vinhomes, website bán hàng online https://online.vinhomes.vn/ là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Với nền tảng đa phương tiện này, khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Giao diện trang chủ của Vinhomes Online
Giao diện trang chủ của Vinhomes Online

Trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt, người mua nhà đánh giá sàn Thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online (https://online.vinhomes.vn) được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thao tác.

  • Tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết.
  • Hình ảnh cũng khá chân thực, sinh động bao gồm cả ảnh chụp trực tiếp, thiết kế, bản vẽ, bản đồ, video clip,…

Cũng tại đây, Vinhomes Online công khai, minh bạch tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán. Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất qua 4 thao tác: Đăng ký/đăng nhập – tìm kiếm sản phẩm – lựa chọn sản phẩm phù hợp – tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.

Người mua nhà có thể tự thực hiện tất cả các bước trên mà không cần qua hướng dẫn của tư vấn viên hay môi giới mà không phải lo ngại quá nhiều về tính chuẩn xác của thông tin, hay uy tín của CĐT Vinhomes.

Một điểm cộng cho Vinhomes online đó chính là tính năng “tính thử giá”. Đối với mỗi căn hộ, người mua nhà có thể tùy chỉnh một các dễ dàng các đề mục như:

  • Chọn chính sách (chiết khấu %, chiết khấu bằng tiền)
  • Chọn tiến độ thanh toán (thanh toán theo tiến độ chuẩn; thanh toán sớm, từng phần và tròn đợt; thanh toán sớm 100%;…)
  • Điều chỉnh tỉ lệ vay, thời hạn vay
  • Lựa chọn ngân hàng để biết lãi suất vay
  • Lựa chọn ngày giải ngân
  • Lựa chọn hình thức thanh toán (theo dư nợ giảm dần hoặc thanh toán đều hàng tháng)

Sau khi hoàn thành các bước trên, website sẽ tự động tính cho người mua nhà số tiền phải trả trước, tiền vay ngân hàng, tiền lãi vay, tổng tiền thanh toán (tính cụ thể hàng tháng phải trả bao nhiêu %). Đi kèm với đó là số gốc còn lại, gốc, lãi tương ứng với mỗi kỳ trả nợ. Tất cả đều được biểu diễn dưới dạng bảng biểu trực quan, sinh động. Điều này đặc biệt hữu ích với những người mua nhà không giỏi về tài chính.

Tính năng “tính thử giá” của Vinhomes online
Tính năng “tính thử giá” của Vinhomes online

Bên cạnh đó, hình thức bán hàng truyền thống vẫn được duy trì với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Vinhomes. Tuy nhiên, trong nền tảng mới này, đội ngũ bán hàng này sẽ kiêm thêm nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ và CSKH trong suốt quá trình mua nhà trực tuyến, hỗ trợ khách hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục nhanh gọn và đúng pháp luật.

Nền tảng giúp khách hàng có thể mua các dự án bất động sản từ xa với đầy đủ thông tin như quy hoạch, vị trí cũng như các tài liệu về dự án cho khách hàng.
Nền tảng giúp khách hàng có thể mua các dự án bất động sản từ xa với đầy đủ thông tin như quy hoạch, vị trí cũng như các tài liệu về dự án cho khách hàng.

Một mũi tên trúng nhiều đích

Với mong muốn dẫn dắt thị trường, Vinhomes luôn luôn làm mới mình với nhiều cách làm tiên phong, độc đáo, và sáng tạo. Mỗi nước cờ của ông lớn Vinhomes luôn tạo ấn tượng, sự độc đáo trên thị trường, thậm chí đặt nền móng tiêu chuẩn cho sản phẩm, phân khúc, đạt đến trình độ dẫn dắt và định vị thị trường.

Còn nhớ cách đây vài tháng, ông lớn này từng “khai tử” hình thức tiếp thị phân phối thông qua các đại lý và hướng tới tự mình thực hiện công tác bán hàng qua phòng kinh doanh và hệ thống sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của Vinhomes. Bởi giờ đây, người mua nhà không chỉ đơn thuần mua 1 căn hộ, biệt thự, shophouse,… mà cốt yếu chính là mua và tin tưởng uy tín từ thương hiệu Vinhomes.

Điều này một lần nữa được cộng hưởng với sự ra đời của Vinhomes online. Một mũi tên trúng nhiều đích, miếng bánh lợi ích được chia đều cho cả Vinhomes lần nhà đầu tư, người mua nhà:

Về phía người mua nhà, với những khuyến mại trực tiếp trên website, Vinhomes sẽ đem đến nhiều lợi ích về kinh tế hơn. Thêm vào đó, người mua nhà sẽ tránh tình trạng rối loạn thông tin. Người mua nhà cũng có thể mua được căn nhà như ý với giá gốc từ chủ đầu tư. Điều này đặc biệt phù hợp với đối tượng những người mua nhà trẻ, với thói quen mua hàng nhanh chóng, tiện lợi bằng hình thức online.

Nhiều chương trình khuyến mại áp dụng với khách hàng giao dịch tại Vinhomes Online
Nhiều chương trình khuyến mại áp dụng với khách hàng giao dịch tại Vinhomes Online

Còn về phía Vinhomes, mô hình này sẽ giúp ông lớn này phủ rộng lượng khách hàng đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí bán hàng.

Về ngắn hạn, trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Vinhomes Online đã tiên phong mở ra phương thức giao dịch sáng tạo, vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cộng đồng.

Về dài hạn, mảng kinh doanh BĐS onlines sẽ cho khách hàng thêm những lựa chọn mới (bên cạnh kênh bán hàng truyền thống), mà còn nâng cao trải nghiệm và mở rộng cơ hội tiếp cận cho các khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn.

Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới, bên cạnh kênh bán hàng truyền thống, mà còn nâng cao trải nghiệm và mở rộng cơ hội tiếp cận cho các khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn.
Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới, bên cạnh kênh bán hàng truyền thống, mà còn nâng cao trải nghiệm và mở rộng cơ hội tiếp cận cho các khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn.

Nhìn một cách tổng thể, Vinhomes online có khá nhiều điểm ưu việt hơn các trang bán hàng truyền thống của các CĐT khác. Những lợi ích của người mua nhà và cả CĐT trong hình thức giao dịch này cũng có thể thấy rõ.

Tuy nhiên, người mua nhà đánh giá cũng sẽ cần thêm nhiều thời gian và cải tiến để Vinhomes Online có thể thay đổi thói quen mua hàng của người mua nhà Việt. Trước mắt có lẽ đây sẽ chỉ dừng lại là một cánh tay nối dài cho hoạt động bán hàng truyền thống với những thông tin cụ thể, trực quan. Bởi với đa số người mua nhà Việt Nam, họ muốn được trải nghiệm thực tế trước mỗi quyết định xuống tiền.

Điều này khó có thể lấp đầy bằng một vài hình ảnh, video dù có thực tế, chi tiết đến đâu. Thay đổi hành vi này, sẽ còn cần nhiều thời gian, và cần cả sự vào cuộc của một thị trường BĐS hiện đại, mới mẻ, năng động hơn nữa.

Liên hệ Mr Trường- Trưởng phòng kinh doanh Vinhomes 3
Hotline: 0983902741
Tư vấn 24/7
Nhiệt tình-chuyên nghiệp-tận tâm-hài lòng