0343 75 8686

Tiêu chuẩn bàn giao của dự án Vinhomes Ocean park 3 – The Crown

Dự án The Crown hiện đang là một trong những dự án được giới đầu tư BĐS quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng sanvinhomes.vn tìm hiểu ngay Tiêu chuẩn bàn giao dự án The Crown để đảm bảo đem lại cho các quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và hiện đại bậc nhất.

Tổng quan về dự án The Crown

Dự án The Crown – Vinhomes Ocean Park 3
Dự án The Crown – Vinhomes Ocean Park 3

Dự án The Crown là một trong những dự án bất động sản được đầu tư chau chuốt và quan trọng của các chuỗi dự án bất động sản Vinhomes. The Crown có vị trí tọa lạc tại Hưng Yên giáp các tuyến đường lớn huyết mạch. Dự án The Crown còn đem lại các sản phẩm biệt thự song lập, đơn lập, tứ lập, hàng ngàn căn hộ và shophouse chất lượng với lối thiết kế độc đáo, sáng tạo tràn ngập tinh tế, sang trọng và hiện đại. 

Không chỉ vậy, dự án The Crown còn được xây dựng đầy đủ các tiện ích tiện nghi bao gồm trường học, y tế, khu mua sắm, phòng tập gym, công viên xanh,… đầy đủ cung cấp cho một cuộc sống tuyệt hảo, chất lượng.

Để có được sự công nhận về công trình hoàn hảo, tiêu chuẩn bàn giao dự án The Crown cần được đảm bảo và đạt đúng tiêu chuẩn bàn giao.

Tiêu chuẩn bàn giao dự án The Crown

Tiêu chuẩn bàn giao dự án The Crown
Tiêu chuẩn dự án The Crown

Tiêu chuẩn dự án The Crown được đánh giá trên các tiêu chí sau:

1. Bản tiêu chuẩn bàn giao dự án The Crown thô

Tiêu chuẩn dự án The Crown thô bao gồm toàn bộ những tiêu chuẩn hoàn thiện về toàn bộ mặt ngoài, hệ thống cửa bao gồm cả cửa sổ, cửa chính,… Ngoài ra, bàn giao thô còn được bàn giao cả thô bên trong bao gồm cầu thang thô và chưa cấp đầu chờ điện nước.

2. Đối với tiêu chuẩn dự án The Crown sản phẩm hoàn thiện

Các sản phẩm hoàn thiện được bàn giao đảm bảo tiêu chuẩn dự án The Crown là ngôi nhà hoàn thiện về phần trát, tô sơn, hoàn thiện lắp đặt cửa, trần nhà. Công việc trang trí, lắp đặt phào, lan can, ban công,… cũng phải được bàn giao hoàn chỉnh. Bên trong ngôi nhà được bàn giao hoàn thiện sẽ đảm bảo về trần nhà, sơn tường nhà, sàn nhà được lắp đặt đá hoa,…

Phòng tắm đã được lắp đặt đầy đủ vòi sen, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, vách tắm đứng, các phụ kiện khác cho một phòng tắm hoàn chỉnh, chất lượng. Phòng bếp được lắp đặt tủ bếp, máy hút mùi, chậu rửa,… Sân vườn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng được đảm bảo lắp đặt đầy đủ, tiện nghi và hiện đại.

Lời kết

Trên đây là thông tin về tiêu chuẩn bàn giao dự án The Crown bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ https://sanvinhomes.vn/

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Bộ câu hỏi và trả lời về sản phẩm Mua Chung Fantasy Home