0343 75 8686

Tổng quan về dự án vinhomes cổ loa đông anh hà nội

Tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội là một trong những thông tin đang được rất nhiều nhà đầu tư, người tiêu dùng quan tâm. Do nơi đây là một thành phố thương mại quốc tế sầm uất với các hoạt động thương mại sôi nổi, kiến trúc đa dạng, thời thượng, các dịch vụ đầy đủ, đa dạng…. đảm bảo cuộc sống sinh thái, đẳng cấp, thời thượng. 

Dự án Vinhomes Cổ Loa đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm do những lợi thế mà dự án này mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một cách cụ thể thông tin chính xác và cập nhật nhất tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa.

Tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa 01
Dự án Vinhomes Cổ Loa

Tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội: về tầm vóc, vị trí của dự án

Dự án Vinhomes Cổ Loa có tên thương mại là Vinhomes Cổ Loa do chủ đầu tư là tập đoàn VINGROUP và Công ty con của Vingroup là CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC GIA VIỆT NAM (VEFAC)

Tọa lạc tại Đường Trường Sa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, phía Bắc của Thủ đô Hà Nội với quy mô lên đến 388.5 ha. Được xây dựng theo hướng Khu đô thị sinh thái, do công ty VEFAC là đơn vị tiến hành triển khai. Một độ xây dựng vào khoảng 17%.

Tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa 02
Dự án Vinhomes Cổ Loa 

Vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa là nơi đắc địa với bốn mặt thuận tiện: Về phía Đông – Nam là tuyến đường nối cầu Tứ Liên với vành đai 3; Phía Đông liền kề với Quốc lộ 5 kéo dài; được 2 dòng sông lớn bao bọc. Thời gian di chuyển đến trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 20 phút.

Tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội: các loại hình sản phẩm, dịch vụ

Sở hữu những ngôi biệt thự đẳng cấp, thời thượng được thiết kế độc đáo nhưng vẫn có sự hài hòa cần thiết về thẩm mỹ với thiên nhiên, môi trường.

Các khu chung cư thuộc tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa với thiết kế đa dạng, với nhiều phòng ngủ rộng rãi, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân, với mọi đối tượng gia đình, thế hệ.

Tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa 03
Dự án Vinhomes Cổ Loa 

Dự án Vinhomes Cổ Loa đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ bao gồm Khu phố ẩm thực, Khu thể thao đa năng, các trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn, sân goft, bệnh viện – phòng khám đầy đủ trang thiết bị,…

Lời kết

Như vậy, với những thông tin cơ bản về tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa đã cung cấp như trên, khách hàng, nhà đầu tư có thể yên tâm về chất lượng các dịch vụ cũng như biết thêm về những tiện ích mà dự án mang lại để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất cho gia đình và bản thân mình. Truy cập https://sanvinhomes.vn/ để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Trung tâm thương mại Vinhomes Ocean park 1 ở đâu?