0343 75 8686

Fantasy Home mang đến giải pháp mua chung Bất Động Sản Vàng với số vốn nhỏ

Bắt đầu từ Ngày 08/10/2022, VMI JSC ra mắt sản phẩm Fantasy Home – Giải pháp đầu tư Bất động sản thấp tầng Vinhomes chính thức ra mắt các nhà đầu tư ( Cụ thể là đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park 3- The Crown). Các cổ đông chính: tỷ phú Phạm Nhật Vượng góp 90% cổ phần, Phạm Thu Hương góp 5%, Vinhomes góp vốn 5%. Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC). Với uy tín số 1 Việt nam, Hứa hẹn sản phẩm Fatasy Home sẽ tạo nên sứ mệnh là người tiên phong trong việc đưa sản phẩm mua chung Bất động sản phát triển rực rỡ.

Fantasy Home có là giải pháp đầu tư Bất Động Sản ưu Việt?

Vốn 40 triệu đồng có đầu tư được nhà thấp tầng của Vinhomes không? Bài toàn này đã giải quyết được nhờ sản phẩm Fantasy Home. Fantasy Home là giải pháp tài chính được ra đời nhằm giải quyết bài toán về nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân với số vốn đầu tư nhỏ lẻ. Mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt với mức lợi nhuận cao với vốn đầu tư chỉ từ 40 triệu đồng, tính thanh khoản tốt dựa trên các Bất động sản tại vị trí VIP 1, mặt đường lớn, mặt hồ đẹp. Mà khách hàng không phải mua chênh giá.

Vận hành cụ thể như sau: Một Bất động sản được chia ra thành 200 phần, mỗi một phần có 0.5%. Nhà đầu tư có thể tham gia mua 1 phần hoặc nhiều phần( Nhưng không quá 49% giá trị 1 BĐS) và ký hợp đồng hợp tác kinh doanh. VMI JSC sẽ chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh cho các nhà đầu tư với tỷ lệ đầu tư tương ứng.

Lợi nhuận được tính như sau: Giá bán mong muốn phạt đạt kỳ vọng: Năm thứ nhất (≥ 15%), Năm thứ hai (≥ 30%), Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%), Năm thứ năm (≥ 75%). Chẳng hạn, với số vốn 40 triệu khách hàng có thể đầu tư sản phẩm căn nhà phố Vinhomes trị giá 8 tỷ đồng. VMI JSC sẽ chủ động theo dõi giá cả thị trường và đưa ra đề suất bán với giá thị trường khi giá tăng vượt hoặc bằng với giá bán kỳ vọng hàng năm.


Fantasy Home – Đầu tư vị trí VIP dự án Vinhomes chưa bao giờ dễ dàng đến thế:
Chưa bao giờ nhà đầu tư nhỏ lẻ lại được lợi nhuận KÉP như ở Fantasy Home: 

 • Cơ hội đầu tư Bất động sản VIP từ dự án Vinhomes.
 • Lợi nhuận kỳ vọng cao. lên đến 75%/5 năm. Trong bất kỳ trường hợp nào đề suất bán không thấp hơn 7.5%/năm.
 • Tính thanh khoản tốt được mua bán trực tuyến qua kênh Online.vinhomes.vn
 • Hưởng mức lợi nhuận cam kết tối thiểu từ 9.5%/năm trong vòng 3 hoặc 5 năm. Tức là lợi nhuận nhìn thấy là 47.5% 5 năm.
 • Rút vốn sau 18 Tháng thì Lợi nhuận 7.5%/năm.
 • Tài sản đầu tư được quản lý bởi VMI JSC – một công ty mới, nhưng toàn người uy tín nhất Việt Nam.

Đầu tư vào Fantasy Home có dễ không?

Rất dễ dàng, chúng tôi đưa ra các bước đầu tư vào Quỹ mua chung như sau:

 • Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý.
 • Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư thông qua tư vấn viên. Và chọn vị trí mình mong muốn.
 • Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn
 • Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư tại sàn BĐS hoặc ký online.
 • Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận
 • Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn.
 • Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.
 • Bước 8: Nhà đầu tư nhận Giấy chứng nhận Quyền Tài Sản.

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp:

 • Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến
 • Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)
 • Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt
 • Bước 4: Hiển thị trên sàn online
 • Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

Fatasy Home những ưu việt khi ra mắt?

1. Tính thanh khoản rất tốt:

Tại sao chúng tôi lại khẳng định vây? Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nhà đầu tư thường rất quan tâm đến tính thanh khoản của bất động sản. Do đó Fantasy Home của Vinhomes rất chú ý tới điều đó. Fantasy Home đang phát triển mạnh với hai tính năng, một là chia nhỏ giá trị đầu tư một bất động sản có tổng giá trị cao, suất đầu tư chỉ từ 40tr, như vậy số lượng nhà đầu tư có đủ tiền mặt và sẵn sàng mua càng nhiều, những nhà đầu tư có 40tr thì rất đông. Thứ hai là VIM JSC có sàn giao dịch Vinhomes Online nhà đầu tư có thể mua hoặc bán sản phẩm đầu tư của mình tại online.vinhomes.vn.

CÁC LÔ SHOPHOUSE ĐƯỢC BÁN THÔNG QUA FANTASY HOME TẠI DỰ ÁN THE CROWN

2. Fantasy home đã đảm bảo cho các suất đầu tư của mình bằng Bất động sản giá trị.

Với Fantasy Home nhà đầu tư được tích hợp đầu tư vào bất động sản, suất đầu tư được đảm bảo bằng quyền tài sản có giá trị. Do đó nhà đầu tư được hưởng lợi khi chủ đầu tư khai thác cho thuê và khi Bất động sản tăng giá.

 • Đầu tư tài chính: Với suất đầu tư Fantasy nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận tối thiểu đảm bảo đầu tư an toàn, sinh lời ổn định từ 7.5%/năm trở lên (cam kết tối thiểu thay đổi tùy từng dự án và giai đoạn cụ thể, có thể cao hơn hoặc thấp hơn).
 • Đầu tư bất động sản: Ngoài giá trị cam kết dòng tiền tối thiểu bằng lãi ngân hàng nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận kỳ vọng trên giá trị đầu tư tương đương 15%, 30%, 45%, 60%, 75% và tăng dần theo các năm.

3. Nhận được lợi nhuận từ việc tăng giá Bất động sản 5 sao của Vinhomes.

Sản phẩm nhà phố/biệt thự của Vinhomes từ trước đến nay luôn là sản phẩm được giới đầu tư sành sỏi săn đón trong giai đoạn mở bán đợt 1, sau khi hoàn thiện các bất động sản này được nhiều khách hàng mua để ở, để làm tài sản truyền đời vì có vị trí đẹp, xung quanh nhiều tiện ích sống, số lượng khan hiếm. Vị trí VIP 1, 2 luôn được tăng giá mạnh nhất. Xung quanh có ngàn tiện ích như Hồ nước mặn bốn mùa, khu vui chơi giải trí. Biển nước mặn… Vườn nướng BBQ.
Và còn nhiều lý do để sở hữu. Tìm hiểu thêm tại Video bên dưới nhé.

 

Với việc ra mắt sản phẩm Fantasy Home này. Quý khách có nhu cầu tư vấn xin liên hệ: Mr Trường- 0343.75 8686- với 10 năm kinh nghiệm bán nhà Vinhomes. Chúng tôi cam kết Uy tín- tận tâm- chuyên nghiệp- Hài lòng.
Xin cảm ơn quý khách đã đọc tin.