0343 75 8686

Nội thất bàn giao dự án Masteri Water Front có gì đặc biệt?

Bất động sản đang được các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đầu tư xây dựng trên diện rộng bao gồm việc khai thác toàn bộ những vùng đất có tiềm năng để xây dựng các dự án bất động sản quy mô lớn với mục đích phát triển mạnh mẽ đất nước. Hà nội – thủ đô của đất nước, do đó các dự án bất động sản ở đây được chú trọng phát triển và đầu tư. Vậy nội thất bàn giao dự án Masteri Water Front có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án này trong bài viết sau đây nhé.

 

Tổng quan về dự án Masteri Water Front

 

Tổng quan về dự án Masteri Water Front
Tổng quan về dự án Masteri Water Front

Dự án Masteri Water Front là một dự án bất động sản cao cấp trong phân khu cao tầng tại huyện Gia Lâm – Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những phân khu trong dự án Vinhomes Ocean Park. Vị trí của dự án bất động sản này có vị trí khá thuận tiện và đắc địa khi nằm ở cạnh hai trục chính. 

Với rất nhiều ưu điểm của dự án này như diện tích quy mô lớn, thiết kế hiện đại, đặc biệt, đa dạng về các căn hộ như căn shophouse và những tiện ích khác như bệnh viện, Vincom,…

 

Nội thất bàn giao dự án Masteri Water Front có gì đặc biệt?

 

Nội thất bàn giao dự án Masteri Water Front có gì đặc biệt
Nội thất bàn giao dự án Masteri Water Front có gì đặc biệt

Một trong những vấn đề được quan tâm khi lựa chọn mua và sở hữu là nội thất bàn giao dự án Masteri Water Front có gì đặc biệt:

  • Nội thất của thương hiệu Hafele: thương hiệu từ quốc gia Đức với những phụ kiện mang công nghệ phụ kiện hiện đại bậc nhất trên thế giới. Thương hiệu này đang cung cấp toàn bộ những phụ kiện như khóa cửa các loại và bếp. Khóa được sản xuất ra mang ưu điểm vượt trội với khả năng chống trộm tuyệt vời; chế độ cảm biến hiện đại, chế độ khóa kép; chống shock,…
  • Nội thất thiết bị nhà tắm Kohler: thương hiệu thiết bị nhà tắm như bồn tắm, bồn cầu cao cấp từ Mỹ với những thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng.
  • Hệ thống điều hòa được trang bị ở các căn hộ này là thương hiệu Daikin – ưu điểm của loại thiết bị này là có khả năng tiết kiệm được điện năng và diện tích không gian được hạn chế hơn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những vấn đề về nội thất bàn giao dự án Masteri Water Front dành cho những cư dân tương lai đang quan tâm đến dự án này. Mọi thông tin thắc mắc về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website sanvinhomes.vn để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Giới thiệu về phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown