0343 75 8686

Kinh nghiệm mua căn hộ biệt thự dự án Vinhomes chi tiết

Mua nhà, căn hộ được xem là việc quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai. Chính vì vậy, bất kì ai mua nhà đều xem xét rất kỹ lưỡng từ giấy tờ, không gian nhà đến số tầng, số căn hộ,… Thậm chí, một số người mua nhà còn dựa vào yếu tố phong thuỷ như hướng căn hộ,… để lựa chọn căn hộ phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes cho người muốn trở thành cư dân cả Vinhomes.

Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes

Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes

Kinh nghiệm 1: Mua căn hộ Vinhomes qua các đơn vị phân phối chính thức.

Chủ đầu tư Vingroup không trực tiếp bán các căn hộ này mà thông qua các đại lý phân phối chính thức ở dạng hợp tác ( giống cách làm của các hãng xe Ô tô lớn trên thế giới). Nhưng cho dù là đại lý phân phối nào cấp 1, cấp 2 hay là môi giới tự do tư vấn bán hàng thì các khách hàng đều có một mức giá cố định. Hợp đồng mua bán đều là hợp đồng mua bán chính thức trực tiếp với chủ đầu tư. Vinhomes mong muốn tạo ra một môi trường bất động sản minh bạch và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Điều này giúp thị trường được minh bạch hơn, không có tình trạng khách phải đi từng đại lý tham khảo giá, xem chênh lệch. Hiện nay Đại lý Vietstarland chúng tôi là Đại lý số 1 của Vinhomes, đang phân phối tất cả các sản phẩm của Vinhomes đang mở bán. Quý khách có thể tham khảo để biết thêm thông tin. 

Kinh nghiệm 2: Cách lựa chọn thông tin chính xác và đại lý bất động sản phù hợp trong hơn 100 đại lý.

Đây là kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes quan trọng mà chúng ta cần lưu ý. Dưới đây là một số cách để người mua có thể nắm được thông tin chính xác khi mua bất động sản Vinhomes:

  • Hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã từng mua bất động sản Vinhomes để tìm cho mình đại lý uy tín có tâm và chuyên nghiệp.
  • Tìm hiểu thông qua các website bán hàng và giới thiệu dự án. Sau đó, chọn lọc cho mình 3 đến 4 trang chuyên nghiệp nhất thuộc các đại lý phân phối chính thức của Vinhomes để gọi điện và email. Thông qua các thông tin, tài liệu mà họ cung cấp cũng như cách làm việc của họ để đánh giá thái độ chuyên nghiệp và tìm thêm cho mình các thông tin bổ ích. 
  • Nên có hai chuyên gia tư vấn để chúng ta tin tưởng. Dựa vào kinh nghiệm, sự phân tích nhu cầu và quyền lợi khách hàng để đánh giá chất lượng tư vấn khi gặp chuyên gia. Một số chuyên gia có tầm hơn, họ sẽ đưa ra được ưu và nhược điểm của dự án đó và đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn. 
  • Có thể liên em Trường- ĐT 0343.75.8686 với kinh nghiệm 10 năm làm dự án của Vinhomes khởi đầu từ Times city, Royal city… Đến nay. Em Trường đã giúp hàng trăm khách hàng mua nhà tại các khu đô Thị Vinhomes. Với phương trâm Uy Tín- Chuyên Nghiệp- Tận Tâm- Hài lòng. em Trường đã có nhiều khách hàng thân thiện mua nhiều lần với nhiều căn hộ và biệt thự tại dự án Vinhomes. Cũng giới thiệu nhiều khách hàng mới ở hữu nhà Vinhomes. Và rất vui em Trường cũng là một cư dân của dự án Vinhomes Park Hill Premium.

Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes

Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes

Kinh nghiệm 3: Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes trả góp.


Trước khi quyết định lựa chọn ngân hàng để vay, nên tìm hiểu các ngân hàng khác và sau đó hãy lựa chọn phương án tốt nhất. Người mua nên căn cứ vào tài chính của bản thân, dự tính tiền có sẵn và tiền dự định vay, dự kiến vay trong bao lâu và kế hoạch trả nợ dự kiến như thế nào và lãi mỗi tháng phải trả bao nhiêu.

Kinh nghiệm 4: Cách chọn thời điểm mua căn hộ Vinhomes và nghiệm đầu tư lướt sóng hoặc cho thuê.

Các dự án của Vinhomes có một nguyên tắc là toà đầu tiên mở bán sẽ có giá thấp nhất, giá các toà sau sẽ tăng dần lên. Chính vì thế, mua ở đợt đầu tiên mở bán sẽ có lợi ích nhất về giá bán, tầng và hướng. Tuyệt đối không nên nghe theo đám đông hay truyền thông vì mỗi căn sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Điều quan trọng nhất là nhu cầu và tài chính của bạn.

Người mua không nên đầu tư lướt sóng vì giá bán mặt bằng chung của các dự án này tương đối cao vì là bất động sản cao cấp dành cho người có thu nhập cao. Chủ đầu tư bán giá gốc qua đại lý nên rất khó để bán chênh lệch giá. Cơ hội tăng giá nhiều trong thời gian ngắn là không có.

Việc đầu tư căn hộ cho thuê đối với khách hàng mong muốn dòng tiền ổn định. Mặc dù giá thuê không cao nhưng chất lượng dịch vụ và quản lý chuyên nghiệp tạo nên sự an toàn hiệu quả khi cho thuê lâu dài.

Ngoài ra, còn một số kinh nghiệm khác như chọn tầng và chọn hướng căn hộ. Các căn hộ có giá khác nhau ở các tầng và các số căn hộ. Tầng đắt nhất là tầng trung, căn hộ đắt nhất là các căn số đẹp như 6, 8, 10, 12, 16, 18, 19, 20. Các tầng này đắt nhất và nhanh hết nhất. Các tầng rẻ nhất là các tầng thấp và các tầng cao áp mái, giá trên một m2 sẽ thấp hơn các tầng trung và độ chênh lệch từ vài triệu đến vài trăm triệu giữa các tầng.

Kết Luận:
Bài viết chia sẻ về một số
kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes. Bạn có thể truy cập trang web: https://sanvinhomes.vn/ để được tư vấn và tìm hiểu kĩ hơn về các căn hộ mà Vinhomes đang bán rất chạy như Vinhomes The Empire, Vinhomes The sapphire 1, Vinhomes The Sapphire 2, Vinhomes The ZenPark, Vinhomes The Pavilion…. Rất vui nếu được quý khách hàng liên hệ. Chúng tôi sẽ phải hồi sớm để gửi thông tin cho quý khách. Xin cảm ơn!