0343 75 8686

Dự án của chủ đầu tư Masterise có tiện ích gì nổi bật?

Dự án của chủ đầu tư Masterise thường hướng đến những phân khúc cao tầng. Trong số đó phải kể đến các dự án như: Masteri Thảo Điền, Masteri Centre Point, Masteri Waterfront, LUMIERE… Đây đều là những dự án nhận được những thành tựu trong thị trường bất động sản. Đưa Masterise từ top 10 những chủ đầu tư hàng đầu trong năm 2015 tại Việt Nam hướng đến 8 giải thưởng tại Việt Nam PropertyGuru Awards 2020.

Dự án của chủ đầu tư Masterise 
Dự án của Masterise

Dự án của chủ đầu tư Masterise có tiện ích gì nổi bật?

Dự án của chủ đầu tư Masterise có nhiều tiện ích đa dạng, bên cạnh đó chủ đầu tư còn kết hợp với những sản phẩm nổi bật, trong đó phải kể đến dự án Masteri Water front ocean Park đang được quan tâm nhất hiện nay. 

  • Về tiện ích ngoại khu: Masteri Waterfront Ocean Park  được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, hệ sinh thái, cảnh quan xung quanh…

Với hồ điều hòa 24,5 ha, cùng biển nhân tạo 6,1 ha, ngoài ra còn có hồ cá Koi, công viên BBQ, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

Hồ bơi tại dự án của chủ đầu tư Masterise 
Hồ bơi tại dự án đầu tư của Masterise

Mỗi tòa căn hộ đều có bể bơi trong nhà nằm tại tầng trên cùng, được thiết kế khu cho người lớn và trẻ nhỏ. Ngoài ra bể bơi Masteri Waterfront Ocean Park còn được kết nối với vườn thượng uyển, nơi bạn có thể dạo bộ, tận hưởng bầu không khí trong lành trên tầng thượng.

Không gian cảnh quan của dự án được thiết kế theo phong cách Van Gogh đầy ấn tượng. Mỗi tòa căn hộ được đan xen hồ cảnh quan, sân chơi phun nước, sân chơi trẻ em, đường dạo bộ, đài phun nước…

Trường học tại dự án của chủ đầu tư Masterise 
Trường học tại dự án đầu tư của Masterise

Masteri Waterfront Ocean Park kế thừa vị trí đắc địa, là cửa ngõ sôi động phía Đông Gia Lâm. Khu đô Vinhomes Ocean Park sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cùng biển xanh cát trắng đầy thơ mộng.

Dự án Masteri Waterfront lại càng được đánh giá cao ngay tại trung tâm Vinhomes với 4 mặt tiền giao thông huyết mạch.

Có nên đầu tư vào dự án của chủ đầu tư Masterise?

Chúng ta có thể nhận thấy Masterise sở hữu trong tay nhiều quỹ đất vàng, cùng với đó là những dự án được mua lại từ các chủ đầu tư khác như của Vinhomes tại quận 9, Thủ Đức…

Với thế mạnh gặt hái được nhiều giải thưởng trong tay, Masterise tiếp tục hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, hay dự án của chủ đầu tư Masterise, vui lòng liên hệ sanvinhomes.vn.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao của dự án Vinhomes Ocean park 3 – The Crown